Đăng lúc: 16:10:16 25/07/2024 (GMT+7)

Ngày 25/7, Đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn, đã tới viếng và tiễn biệt đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam tại Nhà Tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Một số hình ảnh Đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa tại Lễ viếng:

Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 1.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 2.
Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 3.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 4.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 5.
Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của đồng chí Tổng Bí thư, Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đồng chí và chia buồn cùng gia đình.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 6.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 7.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 8.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 9.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 10.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng ghi sổ tang.
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng, tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- Ảnh 11.
Nội dung ghi trong sổ tang viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng.