Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Xuân Khang - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Ra quân vệ sinh môi trường, trồng hoa ven đường trên địa bàn xã Xuân Khang

Đăng lúc: 10:18:13 21/04/2020 (GMT+7)

11 thôn trong toàn xã thực hiện đợt ra quân vệ sinh môi trường để tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia thu gom xử lý rác thải, bảo vệ môi trường trên địa bàn . Theo đó, thời gian tổ chức đợt phát động ra quân vệ sinh môi trường, thu gom và xử lý rác thải và trồng hoa ven đường, khu công sở sẽ diễn ra từ ngày 19/4/2020 đến ngày 28/4/2020.

Việc tổ chức đợt ra quân nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của việc ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt, rác thải từ hoạt động nông nghiệp, chất thải chăn nuôi đến sức khỏe con người. Không để rác thải tồn đọng tại các khu vực công cộng, kênh mương, trục đường giao thông, các cơ quan, các công trình đang thi công; tăng cường quản lý, duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn . Nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trên địa bàn . Qua đợt ra quân cao điểm, UBND xã Xuân Khang, tiếp tục tổ chức thực hiện, duy trì thường  xuyên công tác thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải từ hoạt động nông nghiệp, chất thải chăn nuôi đảm bảo yêu cầu về bảo vệ môi trường.

562ca189ae4955170c58.jpg

unnamed.jpg
ec1e33a2ed9a16c44f8b.jpg

Một số hình ảnh hoà động công tác vệ sinh môi trường