Đăng lúc: 10:35:49 03/03/2021 (GMT+7)

UỶ BAN NHÂN DÂN

XÃ XUÂN KHANG

Số:      /CV-UBND

V/v tăng cường tuyên truyền, mở rộng
triển khai phần mềm tiếp nhận, xử lý và
trả lời phản ánh, kiến nghị của tổ chức,
cá nhân tỉnh Thanh Hóa.

Xuân Khang, ngày     tháng     năm 2021

Kính gửi:  11 thôn, 04 trường học.

Thực hiện công văn số 331/UBND-VHTT ngày 02/03/2021 của UBND huyện Như Thanh về việc tăng cường tuyên truyền, mở rộng triển khai phần mềm tiếp nhận, xử lý và trả lời phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân tỉnh Thanh Hóa.

Để các tổ chức và nhân dân trên địa bàn biết và sử dụng phần mềm tiếp nhận, xử lý và trả lời phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân tỉnh Thanh Hóa (gọi tắt là hệ thống Phản hồi Thanh Hóa) trong việc gửi phản ánh, kiến nghị trên các lĩnh vực: môi trường, an toàn thực phẩm, hạ tầng kỹ thuật, vướng mắc của doanh nghiệp và các hành vi chậm trễ, gây phiền hà, sách nhiễu của cán bộ, công chức trong giải quyết thủ tục hành chính... trên Internet đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân; nâng cao hiệu quả quản lý; đáp ứng sự hài lòng của người dân, tổ chức.

UBND xã Xuân Khang yêu cầu các thôn triển khai một số nội dung sau:

1. Đối với các thôn.

- Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi loa truyền thanh thôn

2. Ban văn hoá xã.

- Xây dựng chương trình phát thanh để tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh về hệ thống Phản hồi Thanh Hóa, Trang thông tin điện tử để nhân dân tiếp cận với kênh Phản hồi Thanh Hóa.

- Tạo liên kết đến hệ thống Phản hồi Thanh Hóa tại địa chỉ https://phanhoi.thanhhoa.gov.vn trên trang thông tin điện tử của xã.

3. Văn Phòng UBND. Chịu trách theo dõi cập nhật thường xuyên các phản ánh, kiến nghị để công tác tiếp nhận, xử lý được kịp thời, nhanh chóng, đúng quy định tránh tình trạng chậm giải quyết làm ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với chính quyền tại địa chỉ https://quanlyphanhoi.thanhhoa.gov.vn/ hoặc thông qua ứng dụng di động.

Yêu cầu các thôn nghiêm túc triển khai, thực hiện./.

Nơi nhận:

- Phòng VHTT&DL huyện;