Thăm và tăng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt Sĩ

Đăng lúc: 15:58:24 27/07/2021 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt Sĩ. Đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc vì độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

02.jpg

Phát huy truyền thống "Hiếu nghĩa bác ái ", " Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân, Đảng và nhà nước đã ban hành nhiều chế độ chính sách đãi ngộ đối với người có công với cách mạng.

Nhân dịp này có các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện uỷ - HĐND - UBND - MTTQ  huyện Như Thanh và Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ xã Xuân Khang tổ chức đến trao tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Khang.